ความทนทาน: โนวาแลชได้พัฒนาเทคนิคในการต่อขนตากึ่งถาวร รวมไปถึง กาวสูตรพิเศษ ให้มีความคงทน โดยกาวสูตรพิเศษของ Novalash นั้นสามารถกันน้ำได้ นั่นหมายความทันทีที่ท่านต่อขนตาที่โนวาแลชเรียบร้อยแล้ว ขนตาที่ต่อใหม่นั้นก็จะไม่หลุดออกหาก เปียกน้ำซึ่ง ต่างจากยี่ห้ออื่นๆที่ต้องรอ 24-48 ชั่วโมง หลังการต่อขนตา โนวาแลช แนะนำให้ท่านนัดเข้ามาแต่งเติมขนตาทุกๆ เดือน เพื่อคงความสวยงามให้ขนตาของคุณ
ความเป็นผู้นำในการให้บริการ:  เป็นเวลาเกือบ 1 ทศวรรษ  ที่ โนวาแลชดำรงตำแหน่งความเป็นผู้นำ ในบริการด้านการต่อขนตากึ่งถาวร โดย โนวาแลช มุ่งมั่นพัฒนาเทคนิคการต่อขนตากึ่งถาวร และ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้โดยทีมงานค้นคว้าวิจัยระดับคุณภาพ เพื่อความงามที่ดูเป็นธรรมชาติและปลอดภัย สำหรับผู้หญิง
โนวาแลช เป็นศูนย์รวมของผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ของการต่อขนตา ไม่เพียงแค่ สไตลิสต์ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและผ่านการ อบรม มาแล้วเท่านั้นที่จะเป็นผู้ต่อขนตาให้กับท่าน แต่ที่โนวาแลช คุณจะมั่นใจได้ว่าใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ของ โนวาแลชที่ได้รับรางวัลคุณภาพมาแล้วเท่านั้น เพียงท่านลองมาใช้บริการที่โนวาแลชสตูดิโอท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การเสริมความงามที่ น่าประทับใจ ทันสมัย และมีสไตล์ ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน
The NovaLash Difference
มาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด : ด้วยนวัตกรรมและเทคนิคการต่อขนตากึ่งถาวรอันทันสมัยของ โนวาแลชจึงไม่ก่อให้เกิด อันตรายใดต่อขนตาธรรมชาติ ทำให้ขนตาของโนวาแลช สามารถทำต่อเนื่องได้เรื่อยๆ โดยกาวสูตรพิเศษของโนวาแลชนั้นผลิตใน ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้มาตรฐานของสำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยาของสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย
© 2008-2013 NATRPIROM. ALL RIGHTS RESERVED.