ขนตากึ่งถาวรโนวาแลชคืออะไร?
เป็นการบรรจงวางขนตา Synthetic ลงบนขนตาธรรมชาติแบบเส้นต่อเส้น โดยใช้กาวสูตรพิเศษเฉพาะของ โนวาแลช ผลลัพธ์คือขนตาที่ดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติและอยู่ได้นาน ไม่จำเป็นต้องถอดขนตาออกทุกวัน และไม่ต้องปัดมาสคาร่าอีกต่อไป
การต่อขนตากึ่งถาวรกับ โนวาแลชจะเป็นอันตรายต่อขนตาธรรมชาติหรือไม่?
ด้วยเทคนิคและกาวสูตรพิเศษของโนวาแลช จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อขนตาธรรมชาติเพราะเป็นการต่อขนตาลงบนขนตาธรรมชาติแบบเส้นต่อเส้นและระหว่างการให้บริการสไตลิสต์ ของเราจะทำการเช็คว่าขนตาได้ถูกแยกออกเป็นเส้นต่อเส้นจริงๆ เส้นขนตาที่ต่อจึงได้รับการผลัดไปพร้อมขนตาธรรมชาติตามวงจรผลัดขนตาของขนตาธรรมชาติ นอกจากนี้ สไตลิสต์ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะเลือกขนตาคละความยาวตามลักษณะขนตาธรรมชาติของคุณเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดูหนาและยาวอย่างเป็นธรรมชาติ
การต่อขนตาสามารถอยู่ได้นานเท่าไหร่ ?
การต่อขนตาของโนวาแลช สามารถทำต่อเนื่องๆได้เรื่อยๆ โดยแนะนำให้นัดเข้ามาให้ สไตลิสต์ แต่งเติมขนตาให้ทุกๆ เดือน
หลังจากต่อขนตาแล้วสามารถปัดมาสคาราได้หรือไม่?
ขนตาที่ต่ออาจมีความทนทานน้อยลงหากมีการปัดมาสคาราทุกวัน อย่างไรก็ตามเราแนะนำให้ใช้มาสคาราสูตรเฉพาะที่โนวาแลชคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยยืดอายุของขนตาที่ต่อในแต่ละครั้ง
ขนตาของโนวาแลชมีคุณสมบัติกันน้ำหรือกันน้ำมันหรือไม่?
การต่อขนตาโดย โนวาแลช สามารถกันน้ำและกันน้ำมันได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาชนิดน้ำมันที่มีสวนผสมของสารทำละลาย อย่างเช่น Glycols และ Carbonates เพราะส่วนผสมเหล่านี้ทำให้ขนตาที่ต่อไปมีความทนทานน้อยลง
หลังจากเข้ารับบริการต่อขนตาแล้ว สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปรกติหรือไม่?
ทันทีหลังจากที่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของ โนวาแลช ท่านสามารถอาบน้ำ ว่ายน้ำ อบซาวน่า หรือเล่นโยคะ ร้อน ได้ตามปรกติ
มีวิธีดูแลรักษาขนตาที่ต่อไปอย่างไรบ้าง?
เราแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ NovaLash cleanLASH pads เพื่อยืดอายุของขนตาที่ต่อรวมทั้งช่วยบำรุงรักษาขนตาธรรมชาติ ขนตาที่ต่อควรได้รับการแปรงอย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน เพื่อป้องกันไม่ให้มีการพันกัน และตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของสารทำละลาย อย่างเช่น Glycols และ Carbonates เพราะส่วนผสมเหล่านี้ทำให้ขนตาที่ต่อไปมีความทนทานน้อยลง
สามารถติดต่อนัดเข้ามาใช้บริการได้อย่างไร?
สำหรับการติดต่อนัดหมายการใช้บริการกรุณาติดต่อที่เบอร์ .....
ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น B1 โซน Lobby Jewel
โทร. 081-421-4333, 084-721-2969, 02-610-7774
เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น G โซน Beauty Essential  
โทร. 094-780-4577, 092-938-9088
ห้างสรรพสินค้าเซน @ เซ็นทรัล เวิร์ลด ชั้น G
โทร.  089-032-5542, 091-513-4041, 02-100-9031

ทันทีที่มาถึงโนวาแลช ซิกเนเจอร์ สตูดิโอ คุณจะได้รับคำแนะนำในการต่อขนตารวมไปถึงเรียนรู้ขั้นตอนและความสำคัญของการดูแลรักษาขนตา จากนั้นคุณจะได้ผ่อนคลายบนเตียงทรีทเม้นต์ของโนวาแลช ในขณะที่ สไตลิสต์ ผู้เชี่ยวชาญของโนวาแลชทำการต่อขนตาให้กับคุณแบบเส้นต่อเส้น หลายๆท่านที่แวะมาใช้บริการรู้สึกสบายจนถึงกับหลับไปเลยทีเดียว

เพื่อการต่อขนตาอย่างมีประสิทธิภาพไม่ควรปัดมาสคาร่าในวันนัดต่อขนตาเพราะอาจจะมีเศษของมาสคาร่าติดบนขนตา

การนัดเข้ามารับบริการต่อขนตาครั้งแรกจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง และการแต่งเติมขนตาครั้งต่อไป ช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยประมาณ หากมาใช้บริการ ภายในช่วงเวลา 4 สัปดาห์ หากนัดหลังจาก 4 สัปดาห์ อาจต้องใช้เวลาในการให้บริการนานขึ้น

เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ท่านควรมาถึง โนวาแลช ซิกเนเจอร์ สตูดิโอ ให้ตรงตามเวลานัดหมาย

© 2008-2013 NATRPIROM. ALL RIGHTS RESERVED.